Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân Văn học lớp chuyên tu khóa 2006 - 2009 ở Vĩnh Phúc

Thầy Trần Thúc Việt trong lễ trao bằngNgày 24/5/2009, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Văn học, hệ chuyên tu cho 82 sinh viên khóa học 2006 - 2009. Đây là khóa đào tạo cử nhân văn học cho các đối tượng là những người đã có bằng Cao đẳng Ngữ văn và đang giảng dạy tại các trường THCS của tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Gia Lâm, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Khoa Văn học có Thầy Trần Thúc Việt, Phó chủ nhiệm Khoa. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc có ông Nguyễn Ngọc Sâm là Giám đốc Trung tâm. Ngoài ra, còn có các thầy cô là cán bộ đại diện của Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên Nhà trường cùng các thầy cô là giảng viên Khoa Văn học và các cán bộ công tác tại Trung tâm.

Sau 3 năm học tập, 100% sinh viên đã tốt nghiệp trong đó có 4,8% sinh viên đạt loại Giỏi; 82,9% đạt loại Khá; 12,2% đạt loại Trung bình Khá. Trong khóa học này, đã có 3 sinh viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tặng Giấy khen về thành tích học tập và công tác.

Từ năm 1999 đến nay, Khoa Văn học đã liên kết với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đào tạo ba khóa chuyên tu về Văn học với gần 300 sinh viên đã tốt nghiệp, hiện đang phục vụ tốt cho chủ trương chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của tỉnh Vĩnh Phúc

Lớp chuyên tu khóa 2006 - 2009 ở  Vĩnh Phúc