Thông báo kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

THÔNG BÁO LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

(Trích Công văn số 2455 XHNV-TC, ngày 12/11/2012 của Trường)

Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), Đảng ủy – Ban Giám hiệu – BCH Công đoàn Trường Đại học KHXH&NV quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những nhà giáo, những nhà lãnh đạo quản lý giáo dục có thành tích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà Trường, động viên toàn thể cán bộ viên chức tiếp tục phát huy truyền thống, đưa Nhà Trường nhanh chóng hội nhập quốc tế.

Thời gian:    8h00, ngày 19/11/2012 (Thứ Hai)

Địa điểm:     Hội trường Tầng 8 Nhà E.

Thành phần: Toàn thể cán bộ viên chức + Đại diện sinh viên.

Ghi chú:      CB và SV có giờ lên lớp vào sáng Thứ Hai 19/11 được nghỉ.

(Đã ký)

PGS.TS Vũ Đức Nghiệu

KHOA VĂN HỌC

THÔNG BÁO LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi ủy – Ban chủ nhiệm – BCH Công đoàn Khoa Văn học xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý Thầy Cô – CBVC đang công tác tại Khoa, CBVC đã nghỉ hưu, cũng như Quý Thầy Cô đang học tập công tác ở nước ngoài, Quý Thầy Cô là cán bộ kiêm nhiệm thỉnh giảng của Khoa Văn học.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Khoa Văn học quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm vào 10h00, sáng Thứ Hai, ngày 19/11/2012, tại Phòng họp Khoa.

Mục đích :

-Cám ơn và ghi nhận những đóng góp của Quý Thầy Cô và CBVC đối với nhiệm vụ Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học, Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế..., cũng như sự quan tâm của Quý vị đối với sự phát triển của Khoa Văn học.

-Trao quà của Khoa cho cán bộ Trẻ bảo vệ thành công xuất sắc Luận văn Thạc sĩ và Luận án Tiến sĩ năm 2012.

-Trao Học bổng Do – Han của Ngân hàng Nông Nghiệp Hàn Quốc cho cán bộ Trẻ đạt thành tích và sinh viên học tập rèn luyện tốt của Khoa.

Trân trọng kính mời toàn thể Quý vị tới tham dự.

CHI ỦY – BAN CHỦ NHIỆM – BCH CÔNG ĐOÀN KHOA