Thư mời tham dự và tham gia trình diễn thơ "Đêm thơ Khoa văn giao lưu cùng cựu sinh viên"

THƯ MỜI THAM DỰ VÀ THAM GIA TRÌNH DIỄN THƠ

"ĐÊM THƠ KHOA VĂN HỌC GIAO LƯU CÙNG CỰU SINH VIÊN"

Tiếp nối chuỗi sự kiện nhân Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Ngữ văn, Đại học Tổng hợp Hà Nội (1956-2016), 20 năm thành lập Khoa Văn học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (1996-2016), Khoa Văn học tổ chức Đêm thơ giao lưu cùng cựu sinh viên.

Thời gian: 19:00 thứ 4, ngày 18/1/2017
Địa điểm: Hội trường KTX Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh

Khoa Văn học trân trọng kính mời các quý vị là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên Khoa Ngữ văn - Khoa Văn học, sinh viên tham dự sự kiện và tham gia trình diễn thơ nhân sự kiện này.

Đây cũng là dịp để Khoa Văn học tổ chức Lễ ra mắt Quỹ học bổng Văn khoa. Quỹ do các cựu sinh viên Khoa Ngữ văn trước đây và Khoa Văn học ngày nay đóng góp, nhằm ghi nhận, khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý vị cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên Khoa Văn học.

(Xin xem thêm thư mời tại file đính kèm dưới đây)

BAN TỔ CHỨC

Attachments:
FileDescriptionFile sizeCreatedLast modified
Download this file (Thư mời - Đêm thơ.jpg)Thư mời - Đêm thơ.jpg 88 kB2017-01-09 09:132017-01-09 09:13