Lời cám ơn - kỷ niệm 40 năm Ngành Hán Nôm

KHOA VĂN HỌC

LỜI CÁM ƠN

(KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀNH HÁN NÔM)

 

Hòa cùng không khí nhộn nhịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua trong hai ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2012, Khoa Văn học, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập Ngành Hán Nôm. Cùng với Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng sáng 17/11, các hoạt động khác như Hội thảo khoa học “40 năm đào tạo và nghiên cứu Hán Nôm...” (sáng 16/11), Hội trại, thư pháp và giao lưu văn nghệ (từ chiều ngày 16/11 đến sáng 17/11), đều thu được kết quả tốt đẹp, để lại ấn tượng khó phai. Đặc biệt, anh chị em cựu sinh viên Ngành Hán Nôm đã thực sự có được những phút giây vừa vui mừng vừa xúc động nhân dịp tụ họp cùng nhau trong hành trình “đi tìm thời gian đã mất”.

Hôm nay, mặc dù đã trở lại với nhịp sống bình thường, song BTC chúng tôi vẫn còn cảm thấy nguyên vẹn tình cảm ấm áp của quý vị đại biểu, quý Thầy Cô và anh chị em sinh viên. Tất cả đã đến với ngày hội “tứ tuần khánh tiết” của Ngành Hán Nôm với vẻ mặt “ai nấy đều vui tươi hớn hở” (Đào Tiềm - Đào hoa nguyên ký) và dành cho Ngành Hán Nôm sự quan tâm sâu sắc và giúp đỡ to lớn. Quả thực, không còn gì hạnh phúc hơn khi được chứng kiến đại cảnh đó trong một ngày đầu Đông se lạnh.

Quả thực, chúng tôi không thể liệt kê cụ thể hết được sự hiện diện chí tình chí nghĩa, cũng không thể nói hết được quan tâm của Quý vị đại biểu dành cho Ngành Hán Nôm.

Thay mặt BCN và Bộ môn Hán Nôm - Khoa Văn học, BTC kỷ niệm 40 năm thành lập Ngành Hán Nôm xin chân thành gửi lời cám ơn tới các vị lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; đại diện BCN các Khoa và Bộ môn, đại diện Ban giám đốc các Trung Tâm thuộc Trường; Quý vị đại biểu trong ngoài Trường; Quý Thầy Cô đương nhiệm, nghỉ hưu, cũng như giảng viên kiêm nhiệm thỉnh giảng; anh chị em sinh viên, học viên cao học, cũng như các nhà tài trợ của Khoa Văn học nói chung, Ngành Hán Nôm nói riêng. Xin kính chúc Quý vị và anh chị em sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

BTC chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành tới các cơ quan đơn vị và cá nhân ngoài Trường đã gửi bưu thiếp và lẵng hoa chúc mừng, đặc biệt là những tấm lòng đến từ những nơi xa xôi như Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.

BTC chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đặc biệt tới các cơ quan thông tấn báo chí, báo viết và báo hình của Trung ương đã đến viết bài, đưa tin về Hội thảo khoa học và Lễ kỷ niệm; cám ơn Trung tâm nghiệp vụ báo chí truyền thông của Trường Đại học KHXH&NV đã đăng bài và viết bài, kịp thời thông tin sự kiện này đến cán bộ và sinh viên toàn Trường.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và khắc ghi sâu sắc thịnh tình của tất cả Quý vị và các bạn. Sự quan tâm, giúp đỡ của Quý vị và các bạn khiến chúng tôi càng ý thức sâu sắc hơn sứ mệnh, nhiệm vụ của mình và tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Ngành Hán Nôm.

Kính thư.

BAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH HÁN NÔM,

KHOA VĂN HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV, ĐHQG HÀ NỘI

Top