Chiếu phim phục vụ học tập và nghiên cứu điện ảnh "The others"

Chiếu phim phục vụ học tập và nghiên cứu điện ảnh – chuyên đề Phim kinh dị:

The others (Ngôi nhà ma)

Tiếp tục hoạt động chiếu phim thường kỳ hàng tuần, Câu lạc bộ điện ảnh (do Bộ môn Nghệ thuật học và BCH Liên chi đoàn khoa Văn học sáng lập) tổ chức trình chiếu bộ phim The others của điện ảnh Mỹ.

The Others

Địa điểm chiếu:        Phòng 402, nhà I, ĐH KHXH&NV

Thời gian:                 Thứ hai, ngày 11 tháng 6 năm 2012

Một suất chiếu:         9h – 11h

Đối tượng:             Buổi chiếu miễn phí, phi lợi nhuận vì mục đích giáo dục dành cho tất cả các cán bộ nhân viên trong trường, sinh viên (đại học cũng như các lớp sau đại học, sinh viên đã tốt nghiệp...). Sau mỗi suất chiếu, chúng tôi sẽ dành khoảng 15-30 phút cho việc giao lưu, thảo luận về bộ phim.

 

Do số lượng ghế ngồi có hạn (35 ghế), mong quý vị nhớ đến đúng giờ chiếu. Để cho buổi chiếu phim diễn ra thuận lợi, cảm phiền quý vị:

- KHÔNG đến muộn (phòng chiếu sẽ đóng cửa từ khi bắt đầu chiếu phim)

- KHÔNG ra khỏi phòng chiếu khi phim còn đang chiếu

- KHÔNG sử dụng điện thoại trong phòng chiếu

-KHÔNG quên ghi tên vào sổ đăng kí trước khi vào phòng chiếu

Xin mời gọi điện đến sdt 01278807777, 0973356739, 0984416691 để tìm hiểu chi tiết.

Đôi nét về phim The others.

Đạo diễn: Alejandro Amenábar

Diễn viên: Nicole Kidman (Grace Stewart), Christopher Eccleston (Charles Stewart)

Năm phát hành: 2001

Thời lượng: 101 phút

Giải thưởng:

- Giải Goyas (giải thưởng của Liên hoan phim quốc gia Tây Ban Nha) cho phim xuất sắc

Nội dung:

The others lấy bối cảnh về một ngôi nhà cổ kính nằm giữa vùng rừng núi hoang vu, biệt lập thuộc bang New Jersay. Chủ nhân của ngôi nhà gồm ba mẹ con quanh năm suốt tháng chỉ sống trong bóng tối do hai đứa trẻ Anne và Nicholas bị mắc một căn bệnh lạ không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Cùng với sự xuất hiện của ba người giúp việc mới, hàng loạt những biến cố bất thường xảy ra trong ngôi nhà, sau những cánh cửa luôn được khóa kín đã gây hoang mang, ám ảnh kinh hoàng cho những đứa trẻ và cả mẹ của chúng…

Với The others, Nicole Kidman – nữ diễn viên xinh đẹp được mệnh danh là “bông hồng nước Mỹ” đã tỏa sáng một lần nữa với tài năng diễn xuất của mình trong một thể loại phim tâm lí phức tạp, căng thẳng và đầy kịch tính. Cùng Nicole Kidman (trong vai Grace Stewart) bước vào thế giới của “ngôi nhà ma”, người xem sẽ được phiêu lưu qua những cung bậc cảm xúc hồi hộp, gay cấn, bất ngờ và đầy hấp dẫn để đi tìm câu trả lời về một thế giới vẫn đang hiện diện đâu đó quanh đây, trong bóng tối, đằng sau những bức ảnh và bên dưới những ngôi mộ lạnh lẽo, rêu phong…

 


Top